Nàng dâu tương lai của gia đình Văn Lâm quả là biết cách lấy lòng mẹ chồng. Dù ở xa nhưng Yến Xuân vẫn biết cách thể hiện tình cảm của mình tới mẹ Văn Lâm.

Ngày hôm qua (17/10) là sinh nhật của mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm. Nhân dịp này, Yến Xuân đã chia sẻ bức ảnh cô chụp khi sang Nga thăm gia đình bạn trai hồi cuối năm ngoái. Trong đó, nàng WAGs "lén" chụp mẹ Văn Lâm, bà Jukova Olga đang nấu ăn từ phía sau kèm dòng chữ "chúc mừng sinh nhật" bằng tiếng Nga. Nhìn tấm hình này, nhiều người chắc hẳn cũng cảm thấy tình cảm gia đình ấm áp của bà Jukova Olga dành cho những người con của mình.

Dù chưa có nhiều thời gian gắn bó, nhưng có thể thấy những người thân của Văn Lâm và Yến Xuân dành cho nhau tình cảm đặc biệt. Trong chuyến đi ngắn ngủi tới Nga, Yến Xuân đã trở thành một phần của gia đình thủ thành số 1 tuyển Việt Nam. Cô đặc biệt thân thiết với các em của Văn Lâm là Thanh Giang và Văn Mạnh. Thậm chí, Yến Xuân làm PT online cho cặp anh em dễ mến này.

Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, Yến Xuân và Văn Lâm đã phải tạm xa nhau. Nàng về Việt Nam còn chàng vẫn ở lại Thái Lan để tập luyện và thi đấu. Cách đây vài ngày, Yến Xuân còn đăng dòng trạng thái thể hiện sự nhớ nhung với khoảng thời gian đáng nhớ tại Thái Lan cùng Văn Lâm. Yêu xa hẳn cũng không dễ dàng nhưng chỉ cần cả hai luôn hướng về nhau thì mọi chuyện cũng sẽ mau chóng tốt đẹp thôi.

Yến Xuân và gia đình Văn Lâm đón năm mới

Ảnh: FBNV