Tez đã thành công chinh phục giám khảo, HLV và khán giả tại vòng Bứt phá Rap Việt tuần này.

Là thí sinh nhận được nón vàng từ Wowy và có tiết mục đỉnh cao Chạy cùng GDucky trong vòng Đối đầu Rap Việt , Tez đã ngày càng chứng minh được tài năng của mình cho khán giả. Đúng như dự đoán trước đó, Tez là thí sinh đứng trong bảng B thi đấu cùng Thành Draw, AK49 và Duy Andy tại vòng Bứt phá Rap Việt tuần này.

Dù HLV Wowy cho biết Tez "đã đứt hết gai và giờ là bông hồng mong manh xinh đẹp dễ vỡ", thế nhưng phần thi của Tez trong tập này lại "đốt cháy" sân khấu, khiến giám khảo JustaTee "nhém đâm đầu xuống sân khấu" chỉ vì phiêu hết mình cùng Tez trong đoạn twist của thí sinh này. Giám khảo Rhymastic cũng phải dành lời khen cho HLV Wowy rằng Tez là "bông hồng không gai" nhưng đã được "lão đại" bọc sắt, bọc thép rồi "sút thẳng khán giả".

Tez xuất hiện với phụ kiện tai thỏ vô cùng đáng yêu, có ước mơ trở thành siêu nhân Gao

Karik "cạn lời" khi thấy cựu thí sinh đội mình đột ngột theo hướng trẻ con

Wowy lại thích thú với hình tượng dễ thương của Tez

Tez với "cú twist" trưởng thành, gai góc hơn trong phần tiếp theo

Karik lúc này lại chăm chú lắng nghe cựu học trò

Binz trầm trồ với cú fast flow (nhịp nhanh) đỉnh cao từ Tez

Karik phấn khích khi Tez vừa kết thúc màn dự thi

JustaTee cho biết anh tí thì đâm đầu xuống sân khấu khi phiêu với cú twist của Tez

Cả MC Trấn Thành và HLV Wowy đều phải "cơm bưng nước rót" cho Tez trong phần nhận xét, "MC quốc dân" cũng đòi mát-xa cho thí sinh này vì "lo lắng cho nhân tài"

Tiết mục của Tez được giám khảo và các HLV đánh giá rất cao. Tuy nhiên, Tez vẫn phải dừng chân tại vòng Bứt phá. Thí sinh chiến thắng bảng B là Thành Draw.

Ảnh: Cắt từ chương trình