Sau cú "phốt" dạo nọ với Võ Hạ Linh, Call Me Duy lại đang bị réo tên trong một sự việc gây tranh cãi.

Call Me Duy là beauty blogger khá nổi tiếng trên MXH với 275k người subscribe trên YouTube. Call Me Duy thường làm các vlog review mỹ phẩm dựa trên sự hiểu biết về công dụng của các thành phần có trong đó.

Cách đây không lâu, Call Me Duy từng bị một beauty blogger có tên Võ Hạ Linh chỉ thẳng mặt là “lươn lẹo”, “không dùng sản phẩm mà review như đúng rồi”. Sau đó, cả hai bên có màn "khẩu chiến" qua lại khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Beauty blogger Call Me Duy

Mới đây, Call Me Duy tiếp tục bị gọi tên trong một sự việc gây tranh cãi. Cụ thể, anh chàng đã mở phần ask (câu hỏi) trên story Instagram để giải đáp thắc mắc của mọi người về retinol.

Tuy nhiên, trước những câu hỏi của fan thì Call Me Duy đáp lại rất ngắn gọn thậm chí có phần cụt lủn và cộc lốc như: "xem tập số 7.4, 7.5" hay "giây 12:49 tập 14".

Call Me Duy mở ask trên story để mọi người đặt câu hỏi...

... nhưng lại rep cụt lủn và cộc lốc

Cách đáp trả của chàng beauty blogger khiến nhiều người cho rằng anh đang mất lịch sự và không tôn trọng fan dù anh chàng là người chủ động muốn mọi người đặt câu hỏi. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực cho rằng số lượng câu hỏi có lẽ khá nhiều nên Call Me Duy chỉ rep ngắn gọn để mọi người vào vlog xem lại thông tin đầy đủ.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Ủa mở ask làm gì rồi trả lời không chủ ngữ, không vị ngữ vậy nhỉ?

- Rep thế này thì thôi, không bao giờ dám hỏi nữa, unfollow luôn cho khoẻ.

- Nếu đang "quạo" thì đừng mở ask xong rep như quát vào mặt người ta thế nhé!

- Muốn người ta hỏi để giao lưu, tương tác xong trả lời thế thì ai mà dám hỏi nữa.

- Ủa có mình mình thấy bình thường hả? Ngắn gọn xúc tích dễ hiểu đi đúng vào vấn đề là được rồi.

Hiện tại, những story này đã biến mất trên Instagram của anh chàng. Chúng tôi đã liên hệ với Call Me Duy nhưng beauty blogger này từ chối đưa ra phản hồi.