Chỉ 2 ngày sau khi sinh bé Dâu Tây, Nhật Linh đã khoe ảnh selfie cực kì xinh xắn.

Ngày 7/8 vừa qua, vợ chồng cầu thủ Phan Văn Đức hạnh phúc khoe với mọi người đã đón con gái đầu lòng tên Dâu Tây. Được biết em bé chào đời lúc 16h47 phút chiều 7/8, nặng 3,7kg. Đặc biệt, trong lúc chờ đón con gái, Văn Đức đã bật khóc vì không giấu nổi sự lo lắng và thương vợ.

Văn Đức và con gái.

Và chỉ 2 ngày sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Nhật Linh đã đăng story cập nhật hình ảnh với mọi người. Dù mới sinh xong chưa được bao lâu nhưng bà xã Văn Đức vẫn khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc của mình.

Trong đoạn story, Nhật Linh xinh đẹp với làn da trắng trẻo, nụ cười rạng rỡ chẳng hề có dấu hiệu gì mệt mỏi vì lần vượt cạn. Nếu không biết trước đố ai nhận ra Nhật Linh vừa sinh xong đấy!

Hình ảnh mới nhất của Nhật Linh sau khi sinh.

Trước đó, trong suốt thời gian mang thai Nhật Linh cũng giữ vững phong độ nhan sắc. Từ vóc dáng đến gương mặt, từ làn da căng mịn đến chân tay thon thả, dường như bà xã Văn Đức đều không bị ảnh hưởng chút nào vì chuyện bầu bí.

Thậm chí, nhiều người còn nhận xét là từ hồi có bầu, trông Nhật Linh còn tươi tắn, rạng rỡ hơn đôi phần so với khi còn con gái. Chứng tỏ Văn Đức chăm vợ kĩ lắm đấy chứ không phải đùa đâu! Chắc chắn sắp tới ông bố trẻ cũng sẽ chăm con gái mát tay cho mà xem.

Nhật Linh không hề bị phá dáng như nhiều bà bầu khác mà vẫn cực kì xinh xắn trong thời gian mang thai.