Sau màn comeback bùng nổ với vô số những kỷ lục tạo ra từ single "How You Like That", BLACKPINK tiếp tục “chiêu đãi” người hâm mộ với show thực tế riêng mang tên "24/365 with BLACKPINK".

Mới đây, trên stories tài khoản Instagram cá nhân, Lisa (BLACKPINK) đã có màn "lag" nhẹ vì đăng tải poster show thực tế mới của nhóm trước cả công ty chủ quản YG Entertainment. Sau đó, cô nàng đã nhanh chóng nhận ra lỗi spoil và nhanh chóng xóa đi tức khắc. Tuy nhiên, fan đã là người nhanh tay hơn Lisa khi kịp chụp màn hình lại. Thông tin của show nhanh chóng được lan truyền khắp fandom.

Theo thông tin trên poster, tập đầu tiên của show "24/365 WITH BLACKPINK" sẽ được phát sóng lúc 9h sáng ngày 04/7 tới. Show sẽ được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube của nhóm.

Đây chính là chương trình mà các cô gái vàng nhà YG đã yêu cầu fan bình chọn để tìm ra cái tên phù hợp nhất cho show nhân ngày trở lại đường đua Kpop.

"24/365 WITH BLACKPINK" là chương trình thực tế thứ 2 sau show "BLACKPINK House" phát sóng vào năm 2018. Người hâm mộ của nhóm hẳn là những người đang vô cùng trông ngóng và phấn khích trước những món quà dồn dập mà 4 cô gái dành tặng cho mình sau quãng thời gian dài vắng bóng các hoạt động âm nhạc, show giải trí.

Show thực tế "BLACKPINK House" với số lượng 12 tập từng được phát hành trên Youtube

Các cô gái chia sẻ về cuộc sống khi còn là thực tập sinh và đời sống hằng ngày trong show mới

Fan hi vọng rằng show mới của nhóm cũng sẽ được YG đầu tư bối cảnh quay hoành tráng như từng làm với "BLACKPINK House"