Tay đấm Boston Salmon đã gặp chấn thương nghiêm trọng sau khi phải nhận một đòn gối phạm quy tới từ đối thủ Shawn West.

Trong hiệp 2 của trận đấu diễn ra vào hôm 11/7 vừa qua, võ sĩ Boston Salmon đã đổ gục bất tỉnh sau cú lên gối phạm quy đến từ đối thủ Shawn West. Anh sau đó đã nhanh chóng được chuyển tới viện. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Salmon đã bị vỡ xương gò má, vỡ hốc mắt chỉ vì pha ra đòn xấu xí vừa qua.

Salmon bị hạ bằng đòn lên gối phạm quy

Chia sẻ trước truyền thông mới đây, ông Brian Butler, HLV của Salmon, hé lộ cậu học trò vẫn đang trong quá trình hồi phục và chưa biết khi nào mới có thể trở lại.

"Cú lên gối mạnh đến mức khiến Boston vỡ hốc mắt và xương gò má. Bên cạnh việc xử thua, tôi nghĩ ủy ban cần có hành động xử phạt đối với những đòn xấu chơi kiểu này. Về phần Salmon, cậu ấy sẽ phải trải qua những bài kiểm tra sức khỏe nữa. Khi đó, chúng tôi mới tính tới những bước tiếp theo", HLV Butler tiết lộ.

Ông còn đăng thêm một bức ảnh khá ghê rợn chụp lại gương mặt của Salmon với bên mắt trái đỏ ngầu. "Mắt cậu ấy giờ giống như ma cà rồng vậy. Thật đáng thương. Hy vọng cậu ấy có thể sớm hồi phục", một fan hãi hùng.

Mắt của Salmon đỏ ngầu trong bức hình mới nhất trên trang cá nhân.

Đối thủ Shawn West không phàn nàn về quyết định xử thua của trọng tài. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới người đồng nghiệp trên trang cá nhân và khẳng định "sẽ chịu trách nhiệm về hành động của mình".

Salmon từng có cơ hội chơi tại giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Tuy nhiên, anh đã thi đấu không thành công và chuyển về giải LFA hồi năm nay. Ngay trong trận ra mắt tại sân chơi mới, anh đã phải nhận một đòn đánh xấu xí từ West. Chưa rõ liệu Salmon có thể trở lại võ đài hay không.

Boston Salmon chưa rõ có thể trở lại sàn đấu sau chấn thương vừa qua.