Tưởng là cảnh câu view, ai ngờ màn "sờ bụng 6 múi" của nữ chính dành cho Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Màn trở lại lần này của Kim Soo Hyun có lẽ không được thuận lợi cho lắm khi bộ phimPsycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) đang dính tranh cãi gay gắt vì có yếu tố quấy rối tình dục.

Phân đoạn khiến người xem phẫn nộ chính là màn "kiểm múi" sờ soạng trong phòng thay đồ ở tập 3 Điên Thì Có Sao. Nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji) đã tự ý động chạm vào vùng cơ bụng của bác sĩ Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) khi anh đang đang thay đồ. Ở Hàn hiện nay, việc tự ý đụng chạm vào cơ thể người khác mà chưa được phép dù là nam hay nữ đều có thể bị quy kết là quấy rối tình dục.

Ngay từ chủ đề chính là khai thác bất ổn tâm lý, Điên Thì Có Sao đã tỏ ta là một tựa phim dễ gây tranh cãi. Vấn đề hiện tại là vẫn chưa rõ nhà đài tvN có đặt rating cho bộ phim hay không.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ cảnh quay này chứa yếu tố quấy rối tình dục?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, tôi xem mà phát ngượng

Bình thường mà nhỉ?

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật và được cập nhật trên Netflix sau đó.