Nhan sắc bừng sáng không gian buổi đọc kịch bản, Irene chứng tỏ mình hoàn toàn đủ sức "cân" vai diễn đầu tay dù là trong một dự án khó nhằn.

Trang tin Soompi xứ Hàn sáng 22/7 đã công bố những hình ảnh đầu tiên của mảnh ghép Red Velvet - Irene trong dự án phim điện ảnh đầu tay của mình. Cô nàng đã đến để đọc kịch bản là tập thoại với bạn diễn Shin Seung Ho và các thành viên khác trong dàn diễn viên, đội sản xuất. Dù ăn mặc và trang điểm giản dị tại buổi đọc kịch bản Double Patty , nhan sắc của Irene (Red Velvet) vẫn khiến dân tình phải "ngợp thở".

Irene bên cạnh bạn diễn và các thành viên đoàn phim "Double Patty"

Double Patty nói về câu chuyện của những người trẻ trên con đường theo đuổi sự nghiệp và ước mơ của mình. Irene sẽ vào vai cô phát thanh viên Lee Hyun Ji năng động, tràn đầy cảm hứng. Còn bạn diễn của cô sẽ là Shin Seung Ho, anh vào vai nhân vật Kang Woo Ram, một vận động viên đấu vật trung học.

Irene và Shin Seung Ho đang tập trung dợt thoại

Trong ảnh, Irene và Shin Seung Ho đang tập trung tinh thần tập dượt lời thoại. Theo trang Soompi đưa tin, bầu không khí lúc này vô cùng nghiêm túc và tập trung. Hai người đều đang rất cố gắng tìm hiểu nhân vật của mình.

Gương mặt tập trung nhưng vẫn đầy thần thái của Irene

Một vẻ đẹp giản dị, nhưng phải nổi bật và thần thái rõ ràng là điều cần thiết đối với một phát thanh viên và Irene có đầy đủ tố chất này. Tại buổi đọc kịch bản, Irene đã xuất hiện với trang phục khá gần với nhân vật của mình. Đồng thời, thái độ nghiêm túc làm việc cũng chứng tỏ mức độ quyết tâm của cô diễn viên tân binh với dự án ra mắt vai trò mới.

Đối với cả Irene và Shin Seung Ho, Double Patty là dự án phim ảnh đầu tay của cả hai. Thường thì các nghệ sĩ thần tượng Hàn sẽ lấn sân từng bước, qua địa hạt phim chiếu mạng trước để tập dượt khả năng diễn xuất. Nhưng Irene và Shin Seung Ho lại bước hẳn sang phim điện ảnh luôn, nên hẳn cả hai sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Double Patty sẽ bấm máy vào tháng 08 và dự kiến ra rạp vào cuối năm 2020.

Nguồn: Soompi