Nhà 20 tỷ thì sẽ hoành tráng cỡ nào đây nhỉ?

Gần đây, căn nhà 30 tỷ của "thái tử RMIT" Đình Huy thuộc kênh YouTube SChannel đã khiến dân tình phải bàn tán rôm rả. Nhà 30 tỷ - nghe là đã thấy một bầu trời sang chảnh đắt đỏ đúng chuẩn rich kid rồi đúng không?

Trước Đình Huy, một thành viên khác của kênh YouTube này là Trịnh Hà Vi cũng khiến dân tình "lác mắt" khi khoe ngôi nhà 20 tỷ. Được biết, nhà của Hà Vi nằm trong khu đô thị Dương Nội mới ở Hà Đông, Hà Nội - khá xa trung tâm. Căn nhà có tổng diện tích là 200m2 bao gồm nhà và khu vực sân vườn. Căn nhà thô được gia đình Hà Vi mua cách đây 5 năm có giá 20 tỷ chưa bao gồm nội thất. Nếu tính cả nội thất thì căn nhà này sẽ rơi vào khoảng 23-24 tỷ.

Căn nhà 20 tỷ của Hà Vi ở khu đô thị Dương Nội

Hà Vi tiết lộ gia đình mình không thuê kiến trúc sư nội thất nên tất cả đồ đạc trong nhà đều được mọi người lựa chọn theo sở thích cá nhân. Căn nhà này có 4 tầng với 4 phòng ngủ cho ông bà, bố mẹ và 2 chị em Hà Vi. Tầng 1 là phòng khách, khu vực sinh hoạt chung và nhà bếp. Phòng khách được trang trí khá đơn giản với tone màu chủ đạo là trắng - kem và đen. Khu bếp có máy rửa bát và tủ lạnh cảm ứng rất hiện tại.

Không gian phòng khách

Phòng ăn

Nhà bếp

Ở tầng 2 là phòng ngủ của ông bà và bố mẹ Hà Vi. Cả hai căn phòng đều rất rộng rãi, có toilet riêng với nội thất truyền thống, đơn giản.

Tầng 3 là phòng ngủ của Hà Vi và chị gái. Vì chị gái cô nàng đang ở nước ngoài nên 1 căn phòng gần như không được dùng đến. Ở phòng của Hà Vi, nhiều người phải trầm trồ vì cô nàng có một bộ sưu tập rất nhiều các loại thú bông.

Phòng của ông bà như 1 căn hộ thu nhỏ

Phòng của bố mẹ Hà Vi

Phòng của Hà Vi có nhiều thú bông

Tầng 4 là nơi gia đình Hà Vi dùng để thờ cúng. Nó cũng có một khu vực giếng trời để trồng các loại cây khiến không gian thoáng đãng và sáng sủa hơn.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi trầm trồ trước căn nhà đắt đỏ của cô nàng này. Dân tình còn khẳng định Hà Vi chắc chắn là đi làm vì đam mê thôi chứ không bị áp lực cơm áo như nhiều người. Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng gia đình Hà Vi nên thuê kiến trúc sư để hoàn thiện hơn không gian sống.