Bộ ảnh cá nhân của từng thành viên BTS tạo được ấn tượng mạnh mẽ, Jungkook và Jin tiếp tục trở thành bộ đôi được fan nhiệt tình edit.

Tiếp nối những bức ảnh thần sầu "cây nhà trồng được" do chính các thành viên BTS lên concept, chỉ đạo chụp hình đã khiến cho tập 106 "Run! BTS" là một trong những tập gây ấn tượng không thể bỏ lỡ với người hâm mộ nhóm nhạc đình đám này.

Sau 4 shoot hình của các thành viên tập trước, 3 người còn lại là RM, V và Jungkook sẽ hoàn thành phần chụp hình cá nhân để chọn ra bức hình xuất sắc nhất nhận được giải thưởng bí mật.

Ngoài ra BTS còn phân chia chụp hình theo nhóm nhỏ với đủ kiểu tạo dáng cực kỳ hài hước. Các unit này chính là sự kết hợp của các thành viên trong 2 album gần đây nhất của BTS.

Đội hình của "Respect" là sự kết hợp của Suga và RM

Jin, Jungkook, j-hope, bộ 3 trình diễn "Jamais Vu"

V và Jimin – bộ đôi của "Friends"

Ảnh cả nhóm theo concept "Anpanman"

Với màn kết hợp và tự do sáng tạo concept trên cả xuất sắc, 7 thành viên đã cho ra đời những bức ảnh vô cùng đẹp mắt. Theo như bình chọn của cả nhóm đưa ra sau thời gian xem xét và bàn bạc kỹ lưỡng, bức ảnh đẹp nhất thuộc về Jungkook vì bộ trang phục và biểu cảm quá đỗi ấn tượng. Người chụp bức hình này là Suga sẽ vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt do tổ chế tác chuẩn bị.

Tưởng bí ẩn thế nào, hóa ra món quà to khổng lồ mà Suga nhận được chính là bức ảnh "diễn viên tân binh" của Jimin khiến cả nhóm lăn ra cười nghiêng ngả.

Món quà không ai nghĩ đến khiến Suga "hố" nặng

Idol đã "lầy" 1 thì fan "lầy" gấp 10 lần. Sau khi chương trình kết thúc, fan đã rủ nhau edit những tấm hình cá nhân của Jin và Jungkook, ghép trong mọi khung cảnh. Một cú click chuột thôi mà đưa thần tượng bay từ Á sang Âu, trên trời, mặt đất và ngay cả ngoài vũ trụ.

Những bức hình chỉnh sửa hài hước đang lan truyền trên mạng xã hội Twitter với tốc độ chóng mặt

Concept "Peter Pan" diêm dúa của Jungkook do Jin trực tiếp thiết kế đã tạo nên những meme "thần thánh" cho fandom

Đưa đến cả Việt Nam

Bắt Jin đi!