Buổi tập sáng 22/7 của CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng tập cực sung dưới thời tiết nắng nóng cực gắt. Nhiều khả năng anh sẽ được bắt chính ở trận TP.HCM vs Hà Nội, vòng 11 V.League 2020.

Bùi Tiến Dũng không đầu hàng cái nắng cực gắt, tập luyện sung để chuẩn bị cho trận TP.HCM vs Hà Nội. T/H: Thủ Khúc

Buổi tập sáng 22/7 của CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn thể hiện tốt những phần tập cùng các đồng đội dưới sự chỉ dẫn của HLV thủ môn Trần Minh Quang. Ảnh: Thủ Khúc

Phong độ của Bùi Tiến Dũng hiện đang được cải thiện sau 2 trận đấu được bắt chính. Khả năng làm chủ vòng 16m50 của anh cũng được ghi nhận "đã có sự tự tin hơn". Ảnh: Thủ Khúc

Bùi Tiến Dũng cười tươi rói sau nhiều lần cản phá tốt những bài tập phản xạ.

Nhiều khả năng thủ môn quốc dân sẽ được tin dùng trong trận TP.HCM vs Hà Nội, vòng 11 V.League 2020, diễn ra lúc 19h15 ngày 24/7.

Giữa buổi tập, bất ngờ HLV thủ môn Trần Minh Quang thách thức các học trò sút tung lưới khung thành do mình trấn giữ.

Một trong những thủ môn huyền thoại của bóng đá Việt Nam thể hiện khả năng phán đoán cực tốt. Cựu thủ môn Trần Minh Quang từng giành Quả bóng Bạc Việt Nam 2002, giữ kỷ lục 490 phút liên tiếp giữ sạch lưới tại SEA Games.

Kinh nghiệm đầy mình giúp vị HLV thủ môn sinh năm 1973 chiến thắng trong cả 6 lần sút của ba cậu học trò: Thanh Thắng, Tiến Dũng, Sơn Hải.

"Cái kết thua cuộc" dành cho cả 3 thủ môn của TP.HCM sẽ là mất đi suất gà trong bữa ăn trưa. Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự trấn an: "Tôi vẫn còn được ăn súp mà".

Tinh thần toàn đội TP.HCM hiện đang rất tốt.

Tiền vệ Trần Phi Sơn được dự báo sẽ là "quân bài tẩy" của HLV Chung Hae-seong.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trò chuyện cùng trung vệ Diakite sau buổi tập.

Một số CĐV đã đến sân tập cổ vũ tinh thần thủ môn quốc dân. Ảnh: Thủ Khúc

Thủ Khúc | Trí Thức Trẻ