Sáng ngày 16/6, BLACKPINK đã đem đến loạt poster mới để "nhá hàng" cho màn comeback. Trong bộ ảnh, YG đã công bố luôn tên single là "How You Like That".

Ngay sau khi tên bài mới của BLACKPINK được công bố, hashtag #HowYouLikeThat đã leo thẳng lên top 1 trending thế giới. MXH đã được phen "chao đảo" trước sự công phá của các cô nàng BLACKPINK với bộ ảnh teaser "vừa ngây thơ vừa cuốn hút" khoe trọn vẹn visual xuất sắc của mình.

Nhan sắc, thần thái của các cô nàng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Bên cạnh đó, tạo hình và concept của BLACKPINK cũng là điều thu hút không ít sự quan tâm của người hâm mộ, bởi thông qua những hình ảnh "chất phát ngất".

Teaser xuất sắc như vậy mà nào ngờ đâu, nó cũng không thoát khỏi cơn sốt mới - FaceApp, rất nhiều cư dân mạng đã tận dụng app này để troll idol những bức ảnh "cười gần chết".

Cộng đồng mạng đang có những ý kiến trái chiều về những búc ảnh "troll" này. Người hào hứng chế theo, kẻ thấy tức không nói nên lời.

Thật sự là "quá đáng lắm luôn", nhưng dù bị troll cũng không thể phủ nhận được có theo phong cách nào thì 4 thành viên của nhóm BLACKPINK vẫn xinh đẹp hút hồn.

Hạnh Koy | Trí Thức Trẻ