Giữa tổ hợp vũ đạo cool ngầu bỗng thừa ra một điệu nhảy khiến BLACKPINK trông kỳ cục đến lạ...

BLACKPINK đã chính thức tái xuất trong sự hân hoan của người hâm mộ với siêu phẩm "How You Like That". Sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng công chúng cũng được thấy các cô gái nhà YG Entertainment quay trở lại với âm nhạc và "lợi hại hơn xưa" gấp bội phần. MV "How You Like That" sau 2 ngày lên sóng vẫn đang là chủ đề bàn tán cực hot trên khắp các diễn đàn âm nhạc, tâm điểm của nền âm nhạc toàn cầu thời điểm này.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Một trong những điểm nhấn làm nên sự đặc sắc của ca khúc trong lần trở lại này chính là vũ đạo của BLACKPINK. Tuy nhiên, vũ đạo đẹp mắt là thế nhưng fan vẫn thấy có một điều... khó hiểu khi thưởng thức BLACKPINK trình diễn, đó chính là phân đoạn các cô gái chạy vòng quanh Lisa. Có lẽ vì động tác này khá... kỳ cục nên các cô gái nhà YG khi thực hiện nhìn cũng kỳ cục theo! Các BLINKs (fandom của BLACKPINK) khi xem phân đoạn này vẫn không thể hiểu ý đồ của biên đạo khi để Jisoo, Jennie và Rosé chạy quanh Lisa như đang đuổi bắt như thế để làm gì!

Vũ đạo giận hoảng của BLACKPINK trong "How You Like That" khiến fan cười bò!

Lisa đang ngầu nhưng có ai biết Jisoo, Jennie và Rosé đang nhảy điệu gì không?

Người hâm mộ đoán rằng đây chính là điều mà Jennie đã "spoil" từ trước, khi miêu tả vũ đạo của "How You Like That" giống như một chú... kingkong. Phải chăng đây chính là các "cô nàng kingkong" đang giận hoảng đi loăng quăng mà Jennie đã hé lộ!? "Spoil" kiểu này thì quả là nước đi mà fan không ngờ tới rồi Jennie ơi!

Hóa ra vũ đạo kingkong của Jennie từng "spoil" là thế này đây!

Nhưng không ngờ tới ý đồ của Jennie thì đã sao nào? Chẳng điều gì có thể cản trở BLINKs khỏi công cuộc... chế ảnh bất tận! Đợt comeback này BLACKPINK đã cống hiến cho làng hài thế giới một bộ sậu đủ các loại meme từ nhẹ nhàng cho đến dữ dội nhờ khả năng biểu cảm thần sầu của các cô gái. Chính vì vậy nên giờ đây fan nhìn BLACKPINK thể nào cũng sẽ nảy ra ý tưởng mà chế ảnh thôi. Và thành quả thì lúc nào cũng không thể nhịn được cười...

Game chiếc ghế âm nhạc đây mà, ai nhanh chân mau chiếm lấy ghế đi kìa! (Nguồn: Twitter)

Fan chế ngay vũ đạo đi loăng quăng của BLACKPINK lấy cảm hứng từ game SIMS! (Nguồn: Twitter)

Đợt comeback này BLACKPINK đã vất vả "cống hiến" cho làng hài thế giới kho tàng meme bất tận...

Nhưng nói gì thì nói, chế gì thì chế, vẫn phải công nhận rằng vũ đạo lần này của BLACKPINK rất đỉnh đấy nhé! Các thành viên ai cũng có phần thể hiện xuất sắc, ngay cả Jisoo từng nhận nhiều ý kiến trái chiều về vũ đạo nay cũng đã tiến bộ vượt bậc về thần thái và khả năng nhảy mủa rồi. Jennie và Rosé vẫn tiếp tục giữ vững phong độ, riêng Lisa thì bùng nổ thần thái sau MV với concept "nữ hoàng Ai Cập" gây sốt.

Không sử dụng những vũ đạo "nặng đô" như "BOOMBAYAH" hay "Kill This Love", vũ đạo lần này của "How You Like That" có phần nhẹ nhàng hơn và tập trung vào chi tiết. Để thực hiện được đẹp mắt cần có sự uyển chuyển không hề dễ dàng, cho thấy sự đổi mới so với phong cách vũ đạo thường thấy của các cô gái Hắc Hường.

Nhìn chung, "How You Like That" là sản phẩm ăn điểm toàn tập từ âm nhạc, concept, visual cho đến cả vũ đạo, bảo sao mà ca khúc "thống trị" toàn thế giới trong những ngày qua. Fan chế gì thì chế cho vui một chút thôi, chứ mấy chị thì vẫn đỉnh hết xảy nhé!

Vũ đạo của BLACKPINK thăng hạng vượt bậc trong "How You Like That"!

BLACKPINK - " How You Like That" @SBS Inkigayo 20200628

The Tonight Show: "How You Like That" - BLACKPINK

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy vũ đạo "How You Like That" thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đẹp mà, ấn tượng lắm!

Không đẹp mắt như các bài trước

Bình thường, chả có gì đặc biệt

Khánh Tùng | Trí Thức Trẻ