Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam - Võ Huy Toàn đã bị bào mòn thể lực với những diễn biến nghẹt thở của trận TP.HCM 2-2 Đà Nẵng, vòng 7 V.League 2020.

Võ Huy Toàn nằm gục xuống sân sau khi được rút ra sân nghỉ. TH: TK

Trận TP.HCM 2-2 Đà Nẵng, tiền vệ Võ Huy Toàn được rút ra sân nghỉ ở phút 69. Ngay khi bước đến khu vực dành cho cầu thủ dự bị, Huy Toàn ra dấu cần được chăm sóc y tế và nằm gục luôn xuống nền đất sân Thống Nhất.

Bước đầu thăm khám, thử nhiệt độ trên trán, bác sỹ của CLB TP.HCM lo lắng Huy Toàn bị suy nhược cơ thể. Nhưng rất may sau quá trình nghỉ ngơi vài phút, Huy Toàn đã trở lại bình thường. Anh cho biết mình gặp phải chấn thương nhẹ ở cổ sau một pha rướn quá sức.

Ở trận đấu này, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam dưới thời HLV Toshiy Miura, đã thi đấu rất nỗ lực nhưng không để lại dấu ấn nào. Phát biểu sau trận, HLV Chung Hae-seong chỉ ra lý do là vì đội Đà Nẵng đã luôn cắt cử ít nhất một cầu thủ theo sát hai mũi nhọn tấn công đang có phong độ cao của CLB TP.HCM.

Hình ảnh Võ Huy Toàn nằm gục xuống sân sau khi được rút ra sân. Ảnh: Thủ Khúc

Bác sỹ của CLB TP.HCM lo lắng, thăm khám cẩn thận cho Huy Toàn.

Huy Toàn bất động trong khi các đồng đội ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 1-1.

Ở trận TP.HCM 2-2 Đà Nẵng, vòng 7 V.League 2020, Công Phượng và Huy Toàn bị đối thủ chia cắt hoàn toàn.

Công Phượng và Huy Toàn đều phải sớm rời sân trước khi trận đấu kết thúc.

Phát biểu sau trận, HLV Chung Hae-seong chỉ ra lý do là vì đội Đà Nẵng đã luôn cắt cử ít nhất một cầu thủ theo sát hai mũi nhọn tấn công đang có phong độ cao của CLB TP.HCM.

Hình ảnh Huy Toàn gục đầu ở một góc riêng sau trận đấu.

Trận TP.HCM 2-2 Đà Nẵng đã diễn ra rất kịch tính. Phan Văn Long mở tỉ số ở phút 46. Điểm nhấn là 5 phút cuối với liên tiếp các bàn thắng của Trần Thanh Bình, Amido (99) cho CLB TP.HCM và đúng vào phút cuối cùng thì Tanda gỡ hòa 2-2 cho đội bóng sông Hàn.

Hiện tại CLB TP.HCM vẫn giữ được vị trí dẫn đầu, trong khi Đà Nẵng vẫn chưa thoát khỏi nhóm 6 đội cuối cùng.

Thủ Khúc | Trí Thức Trẻ