Dòng chữ mới đây được Sơn Tùng M-TP đăng tải đang khiến các fan không khỏi xôn xao.

Chỉ vừa kết thúc chuỗi ngày công chiếu phim tài liệu âm nhạc "Sky Tour Movie" không lâu, mới đây Sơn Tùng M-TP đã không khỏi khiến cho các fan tò mò khi liên tục đăng tải những tấm hình bông hoa không một dòng caption trên Instagram.

Ngay lập tức, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP cùng nhau đoán già đoán non đây là loạt hình ảnh trong MV sắp comeback, có người thì đoán là ẩn ý nào đó đầy bí mật hay có ý kiến khác thì khẳng định những tấm hình bông hoa này chính là tên bài hát sắp ra mắt của thần tượng. Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, sau khi 6 tấm hình cuối cùng được tung ra, những mảnh ghép đơn lẻ khi kết hợp lại đã tiết lộ thông điệp của Sơn Tùng M-TP với một chữ... "Đây".

1 chữ "Đây" xuất hiện trên Instagram của Sơn Tùng M-TP.

Với dòng chữ này, các fan của Sơn Tùng đang như "ngồi trên đống lửa" và chắc mẩm rằng đây chính là "thính" của ca khúc mới, cùng với đó là thi nhau đoán tên bài hát. Nào là "Có Anh Đây", "Là Anh Đây", "Lại Gần Với Anh Đây" đều được cộng đồng Sky đặt nghi vấn chính là tựa đề ca khúc sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, với việc chờ thần tượng cả năm mới ra mắt MV 1 lần dường như đã "như một thói quen" nên việc "thả thính" lần này của Sơn Tùng M-TP vẫn khiến cho Sky không dám tin vào sự thật. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một cú "troll" cực mạnh của Sơn Tùng M-TP khi dòng chữ thực chất là... "Lêu lêu anh lừa đấy" ...? Ủa?

Hàng loạt nghi vấn về tựa đề ca khúc được các fan Sơn Tùng M-TP đưa ra.

"Nơi Đây" là là một giả thuyết khá hợp lý?

Có người thì chắc chắn tên ca khúc là "Để Lại Đây".

"Lại Gần Với Anh Đây" cũng là một tựa đề khác được các fan dự đoán chắc nịch.

Nhưng liệu đây có phải là "cú lừa" từ Sơn Tùng M-TP?

Sơn Tùng M-TP đang "troll fan nhẹ nhàng thôi"?

Và đây liệu sẽ là dòng chữ full mà Sơn Tùng sẽ đăng tải như dự đoán của fan?

Trước đó, các fan của Sơn Tùng M-TP đã tinh ý phát hiện loài hoa mà nam ca sĩ đăng tải có đặc điểm khá giống với bó hoa mà Thiều Bảo Trâm - người vẫn luôn được xem là "người yêu tin đồn" của Sơn Tùng M-TP từng khoe trước đó. Theo tiết lộ của các "fan cứng" cặp đôi này, hoa cẩm chướng cũng chính là loài hoa giọng ca "Thương Anh" đặc biệt yêu thích. Ngoài ý kiến cho rằng đây là dấu hiệu "thả thính" comeback thì có người còn dự đoán đây sẽ là màn công khai chuyện tình yêu được cho là nam ca sĩ gốc Thái Bình "giấu kín" suốt 7 năm qua.

Các fan phát hiện loài hoa yêu thích của Thiều Bảo Trâm khá giống với hình ảnh hoa mà Sơn Tùng đang gây sốt.

Một hình ảnh khác cho thấy hoa là sở thích đặc biệt của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP cũng đã từng công khai "bấm like".

Liệu Sơn Tùng M-TP đang "ủ mưu" điều gì?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, với dòng chữ này, Sơn Tùng M-TP đang có thông điệp gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chắc chắn là bài hát mới rồi

Lời nhắn đến fan thôi mà, không phải comeback đâu

Là 1 cú lừa không hơn không kém

Công khai chuyện tình yêu chăng?