Học viên Khương Trinh Vũ của Sáng tạo doanh 2020 đã đưa ra quyết định là rời khỏi sân khấu tỏa sáng của chương trình.

Focus Cam của Khương Trinh Vũ trong bài Tiểu thư tiêu sái

Vào vài phút trước, học viên của Sáng tạo doanh 2020  là Khương Trinh Vũ đã thông qua tài khoản cá nhân của mình để đăng tải một bài viết với nội dung dài, cô nói rằng khoảng thời gian này cần phải phối hợp với việc trị liệu, và hiện tìm không ít bác sĩ có chuyên môn để thăm khám. Trong quá trình khám bệnh, cô cũng rất mong muốn nhận được đáp án cô được trở về thi đấu nhưng bác sĩ mãi mãi trả lời cô: “Thi đấu thì đừng nghĩ đến nữa, cần phải nghỉ ngơi tốt vào “.

Cô đã thăm khám thêm bác sĩ khác nhưng đáp án của họ đều khiến cô cảm thấy thất vọng, mãi đến ngày tái khám hôm nay vẫn không nhận được đáp án mong muốn, vì bệnh tình của mình nên cô quyết định rời khỏi sân khấu của Sáng tạo doanh 2020. 

Khương Trinh Vũ từng mang đến ba phần trình diễn trên sân khấu Sáng tạo doanh 2020 gồm Ngũ độc, Tiểu thư tiêu sái Thời gian nhưng vì chấn thương ở cổ nên không thể tham gia công diễn tiếp theo. Tuy nhiên người hâm mộ của cô vẫn không ngừng bỏ phiếu cho thần tượng của mình, việc đưa ra quyết định rời khỏi chương trình là một quyết định khó khăn với Khương Trinh Vũ và khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc và đau lòng.

Sáng tạo doanh 2020 - Khương Trinh Vũ viết:

Xin chào mọi người

Mình là Khương Khương

Trong khoảng thời gian này, mình vừa phối hợp cách trị liệu bắt buộc đồng thời không muốn từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để tìm phương pháp trị liệu tốt hơn nên đã tìm gặp rất nhiều bác sĩ có chuyên môn về nhiều khía cạnh. Điều mình quan tâm nhất trong quá trình trị liệu là: “Chừng nào em mới có thể quay trở lại sân khấu”, bác sĩ trả lời: “Thi đấu thì đừng nghĩ đến nữa, trước tiên cần phải tịnh dưỡng thật tốt, quan sát tiến triển của bệnh tình trong khi điều trị”. Nhưng mình vẫn không từ bỏ dễ dàng như thế, khi gặp mỗi một bác sĩ mình đều hỏi, mỗi lần hỏi đều nhận về đáp án thất vọng. Thậm chí đến ngày tái khám hôm nay, tôi cũng không nhận được đáp án mà mình muốn nghe nhất.

Thời khắc này mình cảm thấy thật mệt mỏi. Mình nhớ lại những lần xuất hiện trên sân khấu ít ỏi của bản thân mới biết được từ “sân khấu” có ý nghĩa với mình như thế nào. Với một người không giỏi biểu đạt như mình, sân khấu là nơi liên kết giữa mình với những người sáng lập và thế giới. Mình rất trân trọng trải nghiệm và cơ hội này.

Cám ơn Trà gừng của mình, dưới áp lực không biết mình có quay trở lại hay không thì các bạn vẫn không từ bỏ việc bỏ phiếu cho mình ngày ngày đêm đêm, các bạn cực khổ rồi. Các bạn vì mình làm nhiều điều, mình đều cảm nhận được nhưng mình phải nói lời xin lỗi với Trà gừng của mình. Với tình huống hiện tại, mình thực sự không thể tiếp tục thi đấu, hơn nữa nếu mình chiếm vị trí vào vòng trong nhưng không tham gia công diễn sẽ không công bằng cho các tỷ muội ở trong Doanh. Do đó, mình nghĩ đến việc dùng cách thức này để trịnh trọng nói với mọi người rằng: Khương Trinh Vũ của Sáng tạo doanh 2020 kết thúc tại đây. Tôi quyết định rút khỏi cuộc thi Sáng tạo doanh 2020.

Thay vì sợ bỏ lỡ cơ hội, mình lại sợ rằng những người sáng lập của mình đang cạn kiệt tinh lực để ủng hộ mình nhưng lại nhận về công dã tràng.

“Nhóm nhạc nữ” là thử thách mới đầu tiên của mình vào năm 2020 nhưng việc ngoài ý muốn khiến mình không có được thành tích mình từng mong muốn. Đây không phải là kết thúc của một câu chuyện, không nên vì vậy mà cho rằng mình tổn thương. Con đường tương lai thuộc về chúng ta vẫn còn rất dài. Nếu ai đó hỏi mình “Bạn đã từ bỏ chưa?” Mình sẽ nói : ” Vẫn chưa”.

Lâm Ngọc Chi | SAOstar