Có vẻ như ai mơ được cưới hoàng tử thì mơ chứ cô chủ tiệm nail Huyền My thì tiêu chuẩn không cao đến thế vì theo cô nàng, gu của hoàng tử không phải mình.

Quang Hải vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhì trên MXH hiện tại. Bởi lẽ đó, những "bóng hồng" đang ở bên hay từng đi ngang qua cuộc đời chàng cầu thủ cũng vì thế mà được chú ý lây. Cô chủ tiệm nail Huyền My là một trong số đó.

Trong lúc Quang Hải gặp lùm xùm nhưng bên cạnh luôn có sự đồng hành của bạn gái Huỳnh Anh thì Huyền My chỉ một mình. Thế nhưng, cô nàng có vẻ không để tâm lắm đâu mà vẫn rất miệt mài với công tác thả thính của mình.

Hậu chia tay Quang Hải, Huyền My vẫn một mình

Mới đây, trong lúc tâm tình với fan, Huyền My cũng tiết lộ luôn tiêu chuẩn người yêu của mình. Khi được hỏi có cần tuyển hoàng tử không, Huyền My ngay lập tức thông báo mình đang tuyển nửa kia thật. Tuy nhiên, người mà cô nàng cần không phải hoàng tử mà chỉ cần là... bác thợ săn thôi.

"Ui tuyển chứ, nhưng tầm bác thợ săn gì đó thôi chứ gu của hoàng tử không phải là chị" , Huyền My viết.

"Cô chủ tiệm nail" cho biết mình chỉ cần bác thợ săn thôi chứ không cần hoàng tử

Bên cạnh đó, Huyền My cũng chia sẻ mong muốn được biết đáp án làm thế nào mới thả thính crush thành công. Lý do là vì thính bây giờ toàn hàng rep 1:1 nên không thả được. Chẳng biết có phải vì lận đận mối tình với Quang Hải hay không mà giờ cô chủ tiệm nail hình như hơi mất niềm tin vào tình yêu nhỉ?

Chuyên gia "thả thính" như Huyền My mà còn bó tay thì đây có vẻ là câu hỏi khó thật rồi

Trước đó, dù không ai lên tiếng công khai nhưng ai cũng biết Quang Hải và Huyền My từng có thời gian mặn nồng. Cả hai còn từng đi du lịch ở Đà Lạt cùng nhau. Mãi cho đến gần đây, khi đã ai đường nấy đi và Quang Hải thì công khai ngọt ngào với Huỳnh Anh, Huyền My mới lần đầu tiên lên tiếng xác nhận chuyện mình từng hẹn hò Quang Hải.

"Trong thời gian yêu, mình và Hải vẫn tôn trọng nhau. Hiện tại mình cũng không oán hận gì cả, đó là lựa chọn của Hải rồi nên mình tôn trọng" , Huyền My chia sẻ.