MBC chính thức đưa ra phản hồi về thông tin "cấm cửa" SEVENTEEN trên show âm nhạc Music Core.

My My - SEVENTEEN

Những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ SEVENTEEN đã vô cùng xôn xao trước thông tin nhóm sẽ không xuất hiện trình diễn trên Show! Music Core. Nguyên nhân được đồn đoán chính là do mâu thuẫn giữa đài MBC và Bighit Entertainment (Hiện SEVENTEEN đã về chung nhà với BTS).

Tuy nhiên mới đây, đại diện MBC bất ngờ lên tiếng cho biết, SEVENTEEN đã từ chối lời mời xuất hiện tại Show! Music Core. Điều này khiến nhiều người cho rằng, MBC đang gián tiếp phủ nhận thông tin nhà đài cấm cửa SEVENTEEN vì mâu thuẫn với Bighit Entertainment trước đó. Một phần lớn người hâm mộ SEVENTEEN cho rằng, lý do này nghe khá mơ hồ và không thật sự thuyết phục. Trong khi đó, phía Bighit Entertainment lại chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về vụ việc.

Trước đó, SEVENTEEn đã chính thức mở pre-order cho album vol.7 HENG:GARAE . Theo thông tin từ Pledis Entertaiment, album HENG:GARAE  của SEVENTEEN đã thu về 1.06 triệu bản đặt trước. Đây là con số vô cùng ấn tượng dù thời gian pre-order chỉ mới diễn ra 5 ngày.

HENG:GARAE là album phòng thu thứ 7 của SEVENTEEN sau 9 tháng im hơi lặng tiếng trong làng nhạc. Theo đó, sản phẩm lần này sẽ là sự pha trộn thú vị giữa nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, mang đến sự mới lạ trong âm nhạc của SEVENTEEN. Hiện tại, người hâm mộ SEVENTEEN cũng đang ráo riết chuẩn bị những chiến dịch để “bung lụa” hết mình trong ngày thần tượng chính thức tái xuất.

Trước đó, SEVENTEEN đã cho ra mắt bản b-side My My với âm hưởng vui tươi, rộn ràng đầy tích cực. Dù chưa thật sự tạo được thành tích “khủng”, nhưng đây hứa hẹn là ca khúc mở đường giúp cho album HENG:GARAE của SEVENTEEN ra mắt thành công hơn.

 Vừa mở pre-order chỉ 5 ngày, album mới của SEVENTEEN đã cán mốc triệu lượt 'chốt đơn'

Đậu Đậu | SAOstar