Sau 5 tuần lên sóng, hai thần tượng nổi tiếng đến từ Kpop vẫn biệt tích tại "Keep Running" mùa 8.

Sau 7 mùa lên sóng và nhận được vô vàn tình cảm từ khán giả truyền hình, "Keep Running" chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với một mùa 8 nhiều điều thú vị. Sự thay đổi lớn nhất có thể nhìn thấy chính là những gương mặt mới được bổ sung vào dàn cast là Thái Từ Khôn, Quách Kỳ Lân và Sa Dật.

3 gương mặt này sẽ đồng hành cùng các thành viên còn lại là Lý Thần, Angela Baby, Lucas (NCT), Yuqi ((G)-IDLE) và Trịnh Khải chinh phục những thử thách khó nhằn về thể chất lẫn trí tuệ từ chương trình.

Dàn cast của "Keep Running" mùa 8 kết nạp thêm 3 thành viên mới là Thái Từ Khôn, Quách Kỳ lân và Sa Dật

Tính đến thời điểm hiện tại, "Keep Running" đã lên sóng được 5 tuần và chào đón nhiều khách mời nổi tiếng. Tuy nhiên, khán giả truyền hình vẫn chưa thực sự thỏa mãn bởi sự thiếu vắng của hai thỏi nam châm hút fan là Lucas và Yuqi. Cặp đôi bằng tuổi từng gây sốt tại "Knowing Brothers" tới "Keep Running" mùa 7 đã liên tục vắng mặt từ đầu mùa 8 tới giờ và chưa có bất kỳ một thông tin quay trở lại nào trong thời gian tới.

Sự vắng bóng của Lucas và Yuqi suốt 5 tập phát sóng của "Keep Running" mùa 8 khiến khán giả "đứng ngồi không yên"

Cặp đôi thần tượng từng làm mưa làm gió tại "Keep Running" mùa 7 nhờ sự dễ thương và năng lượng nhiệt huyết

Được biết, lý do cản trở hai thần tượng Kpop đến Trung Quốc ghi hình "Keep Running" do diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc đang có dấu hiệu nóng trở lại. Bên cạnh đó, lịch trình hoạt động tại Hàn của cả Lucas và Yuqi cũng khá dày đặc với những kế hoạch quảng bá cùng nhóm.

Diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc được cho là nguyên nhân chính khiến Lucas và Yuqi không thể đến Trung Quốc ghi hình "Keep Running"

Lucas tiếp tục quảng bá các sản phẩm âm nhạc cùng nhóm nhỏ WayV

Yuqi bận rộn với kế hoạch World Tour cùng (G)-IDLE

Trong ảnh hậu trường ghi hình tập 7 "Keep Running" mùa 8, Lucas và Yuqi vẫn tiếp tục vắng bóng (Nguồn: Weibo)

Trường hợp của Lucas và Yuqi không còn quá xa lạ với các thần tượng có hoạt động tại Trung Quốc. Trước đó, thành viên Lisa của BLACKPINK cũng từng gặp khó khăn trong quá trình tham gia huấn luyện tại "Thanh xuân có bạn" mùa 2.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nữ thần tượng phải quay trở lại Hàn Quốc và đồng hành cùng chương trình thông qua các phương tiện trực tuyến. Liệu các nhà sản xuất của "Keep Running" có áp dụng phương án này đối với hai thành viên đang vắng mặt trong các tập tiếp theo của chương trình?

Lisa từng phải trở về Hàn và huấn luyện các thí sinh "Thanh xuân có bạn" qua các lớp học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh