Cô nàng Jung Saet Byul lại tiếp tục cho thấy sự u mê sếp Ji Chang Wook đến rớt liêm sỉ với giấc mơ không phù hợp cho trẻ nhỏ trong tập 3 Backstreet Rookie.

Tiếp tục diễn biến nhẹ nhàng xoay quanh bộ đôi Saet Byul (Kim Yoo Jung) và Dae Hyun (Ji Chang Wook), Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul ) tập 3 vừa mở đầu đã chiêu đãi khán giả ngay pha tấu hài cực mạnh giữa chàng quản lí và nàng nhân viên làm thêm giữa đêm hôm khuya khoắt, với tiếng nhạc xập xình ở cửa hàng tiện lợi. Trong đó, Dae Hyun và Saet Byul lần lượt "lên đồ" lịch thiệp, quậy tung cửa tiệm với bài nhảy dấu ấn của chàng quản lí trước khi cả hai "vồ" lấy nhau, kết thúc bằng nụ hôn nồng cháy trước khi Saet Byul ngã ngửa mà giật mình tỉnh giấc.

Tập 3 vừa mở đầu đã tung ngay màn tấu hài của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung.

Tạm dừng sức nóng với dáng "pose" nóng bỏng.

Kèm theo nụ hôn như muốn nuốt chửng người đối phương đến nơi.

Buồn cho Saet Byul rằng đây chỉ là giấc mơ.

Cũng trong tập 3, khán giả đã được nhìn thấy rõ hơn nữa mối quan hệ giữa Dae Hyun và người yêu - kiêm sếp cũ Yeon Joo (Han Sun Hwa). Yeon Joo đã chẳng hề giấu giếm việc giám đốc Jo Seung Joon (Do Sang Woo) vốn được bố mình quý mến khi là con của bạn thân từ nhỏ, người đã đến sinh nhật của bố thay vì người yêu của mình là Dae Hyun, dù anh luôn mong có cơ hội được ra mắt gia đình. Đứng trong hoàn cảnh của Dae Hyun, tủi thân chính là cảm giác tất yếu phải đối mặt, khi Yeon Joo có lẽ cảm thấy chưa sẵn sàng để anh gặp bố, chưa tự tin trước thân thế của anh để trở thành con rể của gia đình.

Dae Hyun đã tình cờ đi họp lớp đúng tại nhà hàng gia đình Yeon Joo đang ăn sinh nhật.

Cô nàng cũng đã không giấu giếm chuyện này với Dae Hyun.

Trong những diễn biến cuối cùng, cuộc chạm mặt đã xảy ra trong hoàn cảnh trớ trêu giữa Yeon Joo, Saet Byul và Dae Hyun. Trước đó, Yeon Joo đã bị đồng nghiệp công ty "kích" rằng Dae Hyun đã thuê một cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp làm nhân viên, toan tính không trong sạch dù đã có người yêu.

Saet Byul lại phải ra tay dẹp loạn khi một hội đầu gấu ăn cắp đồ tại cửa hàng tiện lợi.

Thế nhưng, khi đến thăm dò tại cửa hàng, Yeon Joo lại gặp đúng bạn thân của Saet Byul với vẻ ngoài xuề xòa đang làm thay trong khi nhân vật chính đi dẹp loạn. Cuối cùng, khi hai hội trùng hợp đang nhậu ở cùng một quán bia, Saet Byul đã tình cờ dẹp loạn một hội con gái bắt nạt khác và cứu Yeon Joo. Tuy nhiên, Dae Hyun đã hiểu nhầm Saet Byul đang "động tay động chân" với người yêu mình, trước khi đôi bên nhận ra nhau và Yeon Joo ngỡ ngàng biết nhan sắc của nàng nhân viên trong truyền thuyết mà đồng nghiệp đã nhắc đến.

Lần đi dẹp loạn thứ hai trong tập 3.

Bộ ba đã tình cờ chạm mặt và "drama" tình yêu sẽ bắt nguồn từ đây.

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.