Với vai trò giám khảo, Hương Giang đã đưa ra cho các thí sinh nhí nhiều lời khuyên bổ ích.

Sau 4 tập của vòng lập đội, 18 thí sinh xuất sắc nhất "Nhà thiết kế tương lai nhí" thuộc 3 đội chính thức bước vào vòng thử thách với nhiều bất ngờ, kịch tính. Tập 5 vừa phát sóng có chủ đề Mix & Match gồm 6 thí sinh đội NTK Hà Nhật Tiến, 3 thí sinh đội NTK Phan Quốc An.

Phần thử thách này có sự xuất hiện của các giám khảo gồm NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu – Ca sĩ Hương Giang. Host Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng là một thành viên của Ban giám khảo.

Hoa hậu Hương Giang là giám khảo được chờ đợi nhất trong chương trình. Cô xuất hiện với bộ vest màu vàng quyền lực và thần thái đỉnh cao. Đặc biệt ngày ghi hình đầu tiên của chương trình cũng là lúc Hương Giang nhận xế hộp trị giá khoảng 5 tỷ. Ngay sau khi lấy xe, Hương Giang đã vội vã quay trở lại tiếp tục ghi hình.

Những nhận xét tinh tế, thông minh của Hương Giang về sự phối hợp đẹp mắt hoặc những lỗi nhỏ trong tổng thể trang phục của thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong khi đó, Host Võ Hoàng Yến lại thân thiện, gần gũi và đưa ra nhiều gợi ý chỉnh sửa cho thí sinh như cột tóc cao hơn, gỡ bỏ phụ kiện không cần thiết…

NTK Hoàng Minh Hà mang đến cho các bé và chương trình nhiều kiến thức về thời trang được truyền tải rất gần gũi: màu nóng – lạnh trong hội họa, tính quyết liệt trong thiết kế sáng tạo…

Đội của NTK Hà Nhật Tiến quan điểm các thí sinh thoải mái chọn lựa trang phục mình cảm thấy tự tin nhất. Thí sinh Tạ Hoàng Anh đã cao 1.74m ở tuổi 13 nên khó có thể chọn trang phục nhí phù hợp. Thí sinh Ngọc Anh được giám khảo Hương Giang khen ngợi về phần thuyết trình xuất sắc.

Đội của NTK Phan Quốc An tạo không khí sôi nổi cho chương trình với phần mở đầu của "viên kẹo ngọt" Sena Minh Anh. Còn thí sinh Gia Hân với phong cách chọn trang phục hơi cứng tuổi khiến giám khảo Hương Giang ngẫu hứng hát bài "Cò lả" và khuyên bé cập nhật kiến thức thời trang mới mẻ hơn.

Nhà thiết kế tương lai nhí: Hương Giang hát "Cò lả"

Tập 6 của chương trình "Nhà thiết kế tương lai nhí" sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ bảy trên kênh VTV9 ngày 5/7.