Phần thắng của Đừng Bắt Em Phải Quên tập 18 đã thuộc về bà cả văn minh nhưng cũng không kém phần cao tay trong cách bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 18 đã chứng minh sự hữu hiệu trong phương pháp giữ chồng kiểu "lạt mềm buộc chặt" của Ngân (Quách Thu Phương). Chẳng cần lên gân dè bỉu chồng hay tức tối đến ba mặt một lời với tiểu tam, Ngân vẫn giành được "phần thắng" về mình nhờ cách hành xử văn minh của một người vợ, người phụ nữ biết điều. Đặc biệt, trước thái độ kém xây dựng của Linh (NSƯT Kim Oanh), Ngân đã "cà khịa" đôi lời khiến tiểu tam "giận tím người" mà chẳng làm được gì.

Ngân nhẹ nhàng khuyên khéo...

Để Luân tự nhìn nhận lại bản thân mình...

Đối với thái độ thách thức của tiểu tam, Ngân cũng chẳng tức tối

Chỉ buông câu cà khịa nhẹ: "Chồng Ngân chỉ thích ăn cơm nhà chứ không thích ăn Linh tinh bên ngoài!" để đánh dấu chủ quyền!

Nghe Ngân tuyên bố chủ quyền và dằn xéo mình, Linh đã hoàn toàn câm nín.

Sau khi suy nghĩ về những rắc rối đã xảy ra, Luân (NSƯT Hoàng Hải) đã cẩn trọng hơn trong mối quan hệ với "em gái mưa". Khi nghe Linh kể xấu Ngân, Luân liền gạt phắt đi và đứng ra bênh vực vợ mình. Không chỉ vậy, anh còn "phũ đẹp" tiểu tam khi quyết định hủy công tác vào phút chót, cho ả đi... một mình. Vậy là chỉ trong một quãng thời gian ngắn, mợ tiểu tam vốn tự tin ngút trời đã phải ngậm cục tức 2 lần!

Luân phản đối việc Linh nói xấu vợ và khẳng định mình hiểu vợ hơn ai hết

Khiến Linh giận part 1

Nhưng đến khi Luân bỏ về cho Linh đi công tác nước ngoài một mình, Linh mới thực sự cay cú

Còn Luân và vợ con cứ thế mà hạnh phúc thôi!

Ở một diễn biến khác, Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) đang dần nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau. Tuy nhiên, một "chướng ngại vật" đã bắt đầu xuất hiện và xen vào giữa mối quan hệ thầy trò đẹp như mơ ấy, điều này đã khiến Ngọc bắt đầu "ghen" nhẹ.

Khi thấy Ngọc bị bệnh...

Duy cứ chốc chốc lại gọi điện hỏi thăm một lần

Nhưng thanh mai trúc mã của Duy đã xuất hiện...

Khiến Ngọc không ưng chút nào!

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Midori - Ảnh: VTV | Trí Thức Trẻ