Tính cách của nam idol này khiến bao người mến mộ, nhưng ai mà ngờ được rằng anh lại thuộc top 1% dân số thế giới.

Mới đây, câu chuyện Taeyang (BIGBANG) đăng tải lên Instagram cá nhân về tính cách thật của bản thân đã trở thành tâm điểm chú ý trên Allkpop. Được biết, nam ca sĩ đình đám đã thử làm MBTI (Myers-Briggs Type Indicator - trắc nghiệm tính cách Myers-Briggs).

Kết quả thu về vô cùng bất ngờ, Taeyang thuộc nhóm tính cách hiếm nhất thế giới, cụ thể là loại INFJ-A/Advocate (người che chở). Đây là loại tính cách chiếm 1% dân số toàn cầu. Theo đặc tính được phân tích, người thuộc nhóm này có rất nhiều phần tính cách từ bi, nhạy cảm. Họ có xu hướng dễ dàng kết nối được với nhiều người và mang lại cảm giác ấm áp. Những người xung quanh có thể miêu tả nhóm INFJ-A như là "những nhà hướng ngoại thầm lặng".

INFJ-A luôn muốn giúp đỡ những người khác nhưng điều đó có thể khiến họ phải trả giá. Họ phải cẩn trọng hơn vì quan tâm quá nhiều đến người khác và cần ghi nhớ rằng mình phải vì bản thân trước. Họ cũng có thể gặp nguy cơ mắc chứng lo lắng quá độ, nhất là khi bản thân không thể làm gì để giúp đỡ người khác.

Nhìn lại tính cách của nam idol đình đám Taeyang và nhóm người này, không ít fan phải gật gù vì quá đúng.

Nguồn: AK