Thiết kế tinh khôi và thanh lịch này rất dễ bị mất điểm vì chiếc áo lót kém duyên.

Áo sơ mi/ blouse trắng luôn là item cơ bản trong tủ đồ của học sinh, sinh viên cũng như nàng công sở. Thiết kế quen thuộc đến mức ngay khi không biết mặc gì thì chị em ở mọi độ tuổi đều chọn áo blouse trắng và mix&match cùng đủ các item có sẵn khác trong tủ. Ngay tuần trở lại trường lớp và tái xuất nơi công sở sau đợt nghỉ lễ và nghỉ dịch dài ngày, sơ mi/ blouse trắng chắc chắn là món đồ mà đại đa số các nàng đều diện. Và khi diện áo trắng tinh khôi thì đây chính là điều tối kị mà các nàng luôn phải mặc định trong đầu.

Không chọn nội y màu nổi khi diện cũng áo sơ mi/ blouse trắng hay tất cả những thiết kế váy áo màu trắng nói chung

Vẫn biết các fashionista thỉnh thoảng vẫn tạo điểm nhấn cho chiếc áo trắng đơn thuần bằng việc mặc áo bra màu nổi nhưng bạn là một học sinh/ sinh viên và là một cô nàng công sở thanh lịch thì việc mặc áo bra màu nổi bên trong blouse trắng là điều tối kị.

Thiết kế sơ mi/ blouse trắng sẽ mất hết vẻ thanh lịch, chỉn chu và tinh khôi vốn có chỉ vì dấu vết nội y lộ rõ mồn một thế này. Ngay cả khi diện một thiết kế kín đáo thì việc nội y rõ thế này cũng không thuận mắt người đối diện chút nào.

Đặc biệt là những thiết kế áo vải đục lỗ mỏng mát ngày hè, mặc áo bra đậm màu càng dễ lộ, khiến chiếc áo nhìn kém duyên hẳn.

Chính vì vậy khi diện áo sơ mi/ blouse màu trắng, việc chọn nội y là rất quan trọng. Bạn chỉ nên mặc cùng những thiết kế nội y màu trắng hoặc màu nude nhẹ nhàng trùng màu áo và da để không bị lộ rõ sau lớp áo trắng.

Vốn dĩ thiết kế đã quá đỗi mong manh, thuần khiết và thanh lịch vậy thì hãy giữ nguyên nét đẹp ấy chứ đừng làm nó mất đi bởi chiếc bra đi kèm.