Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh này không phù hợp với một Ngân Thảo mà họ biết tại "Thách thức danh hài".

Có thể nói, "Thách thức danh hài 2019" đã tạo nên thành công vang dội cho "Thánh sún" – Phạm Ngân Thảo. Tuy phần lớn các vòng thi Ngân Thảo đều "dập" tới tấp từ MC đến giám khảo, nhưng kịch bản bất ngờ cùng lối diễn tự nhiên đã giúp Ngân Thảo thành công chiếm trọn nụ cười của 2 danh hài từ đầu tới cuối.

Ngân Thảo đạt giải Quán quân năm 2019

Bên cạnh giải Quán quân 150 triệu đồng thì nhờ nét ngây ngô, bình dị và chân thật, "Thánh sún" Ngân Thảo không chỉ được Trấn Thành – Trường Giang – Ngô Kiến Huy yêu thích mà còn nhận được sự qúy mến của khán giả toàn cả nước. Mỗi lượt livestream bán hàng của cô nàng đều thu về lượng tương tác cực khủng nhưng cũng chính vì như vậy mà mọi hành động của Ngân Thảo cũng bị để ý nhiều hơn.

Sau khi trở về từ "Thách thức danh hài", Ngân Thảo không ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình. Dạo gần đây, cô nàng còn tự mình làm mẫu để quảng cáo sản phẩm đai nịt bụng nhưng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cư dân mạng cho rằng trang phục mà Ngân Thảo mặc hơi bị hở hang, làm mất đi chất bình dị, chân thật mà họ cảm nhận được ở cô nàng ngay từ đầu.

Hình ảnh khiến Ngân Thảo nhận về ý kiến tranh cãi

Để đáp lại những ý kiến này, Ngân Thảo cho rằng mình bán gì thì mặc đó, chứ không bán mặc làm gì để lên livestream cho bị người ta nói. Với lại, cô nàng cũng đâu có mặc hở gì đâu.

Ngân Thảo đáp trả ý kiến nói mình mặc hở