Im hơi lặng tiếng trong suốt thời gian dài vừa qua nên việc Phanh Lee khoe được cầu hôn đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Được biết đến là một hot girl, một diễn viên xinh đẹp, Phanh Lee vẫn thu hút sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng mạng. Nhưng điều khiến dân tình quan tâm hơn cả lại là chuyện yêu đương của cô nàng khi suốt thời gian dài vừa qua, Phanh tuyệt đối không hé lộ gì về vấn đề này mà vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân.

Phanh Lee

Ấy thế mà đùng một cái, tối hôm qua, nàng hot girl đã hạnh phúc khoe mình được cầu hôn. Đã thế lại chẳng phải nhẫn kim cương hay màn quỳ gối với bữa tối lãng mạn mà thay vào đó là 2 chiếc nhẫn cỏ khô thắt sơ sài ở vị trí ngón áp út.

Theo đó cô đăng bức hình tay trong tay với một người đàn ông kèm chia sẻ: "Khi bạn cầu hôn 1 cô gái không thích kim cương. And! I say yes!".

Ngay lập tức, bức hình của Phanh Lee đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và cộng đồng mạng. Trong khi cô bạn thân MC Thu Hoài bình luận đơn giản: "Kinhhhh" thì người em thân thiết Đoàn Văn Hậu lại không tin chuyện này: "Điêu" .

Tuy nhiên khi liên hệ với cô nàng, Phanh Lee cho biết đây hoàn toàn là sự thật, cô được cầu hôn và đã đồng ý. Còn các thông tin khác, nàng hot girl muốn giữ bí mật đến cuối cùng.

Còn nhớ hồi Tết Nguyên đán, cô nàng cũng từng chia sẻ về chuyện kết hôn và cho biết đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Phanh Lee cho biết "cảm giác độc lập, tự lo, hưởng thụ cuộc sống của riêng mình với tôi là một cảm giác tuyệt vời hơn và sau khi kết hôn, tôi sẽ không thể nào lấy lại được nữa". Nhưng năm 2020 cũng là thời điểm mà cô thấy "phù hợp nhất để bước chậm lại, để tìm một ai đó khiến tôi muốn dừng chân. Dù thật lòng mà nói, nếu để kết hôn ở tuổi 30 thì tôi vẫn thấy hơi sớm một chút, nhưng nếu tìm được người thực sự khiến tôi muốn đánh đổi sự tự do thì tôi nghĩ mình đã sẵn sàng rồi".

Một lần nữa chúc mừng Phanh Lee!