Sau khi tung vũ đạo "Feel Special" đầy đủ 9 thành viên, JYP chính thức tung ra teaser đầu tiên cho đợt tái xuất tới của TWICE.

Đúng 0 giờ ngày 14/5 (giờ địa phương), JYP chính thức tung ra teaser đầu tiên cho màn tái xuất với "MORE & MORE" vào 1/6 của TWICE. Người mở hàng lần này không ai khác ngoài chị cả Nayeon. Trước đó, công ty này tung ra video luyện tập vũ đạo "Feel Special" đủ 9 thành viên được xem như cột mốc kết thúc của era này.

Concept Film "MORE & MORE" – Nayeon (TWICE)

Trong đoạn concept film này, Nayeon xuất hiện với mái tóc ngắn, chiếc đầm trắng thướt tha trong một khu vườn với nhiều loại hoa rực rỡ sắc màu. Ngoài ra, còn 1 phân cảnh khác mà cô mặc đồ nâu ngồi trong nhà cũng có nhiều hoa và được ánh nắng mặt trời buổi chiều chiếu vào gương mặt làm hình ảnh này trở nên vô cùng mờ ảo.

Nayeon trong concept film "MORE & MORE".

Với phần hình ảnh quá đã mắt trên kèm theo âm nhạc nhẹ nhàng, cư dân mạng tự hỏi liệu đây có phải là concept cho ca khúc chủ đề chính của TWICE lần này. Nếu thật sự là như vậy, đây quả là cú chuyển mình ngoạn mục của nhóm so với các concept trước.

Tuy nhiên, cư dân mạng còn khá hoài nghi vì TWICE trước giờ luôn khiến dân tình "tá hoả" vì hình ảnh concept so với MV thực tế khá chênh lệch:

– "Concept hoa lá và cỏ cây thế này thì TWICE chưa thử qua bao giờ nhỉ ".

– "Nếu đây là concept cho bài chủ đề thật thì nó mang tính thẩm mĩ rất cao đó ".

– "Một pha bẻ lái cực gắt từ JYP hay gì? Nó khác xa so với những gì mà tôi mong đợi ".

– "TWICE mà comeback với concept này thì quả là cú chuyển mình ngoạn mục rồi ".

Teaser ảnh của Nayeon cho mini album thứ 9 "MORE & MORE" của TWICE.

Ngoài ra, còn một đề tài nữa mà cư dân mạng phải bàn ra tán vào khá rôm rả đó là chất lượng ảnh teaser lần này xuất sắc hơn hẳn những lần comeback trước và được lòng số đông. Quay trở về 2 lần tái xuất trước với "FANCY" và "Feel Special", teaser ảnh sử dụng hình nền sẵn có trên mạng và đóng hộp nên nhận về nhiều lời chê, thậm chí là bất mãn.

Teaser ảnh của Nayeon cho "FANCY" và "Feel Special".

Bìa album "MORE & MORE" cũng nhận phải vô vàn sự thở dài và chỉ trích từ fan vì trông như... bìa quảng bá nước xả vải. Nhưng ai ngờ đâu khi concept film được tung ra, chất lượng hình ảnh lại hoàn toàn khác hẳn làm fan "thở phào" yên tâm được rồi!

– "JYP chịu làm việc tử tế rồi đấy à? ".

– "Nếu mà còn làm ăn như 2 đợt comeback năm ngoái thì không biết fan phát rồ tới cỡ nào nhỉ? ".

– "Cũng may là JYP đã chịu lắng nghe ý kiến của người hâm mộ ".

– "Wow, teaser ảnh ấn tượng, album và MV mà làm đẹp nữa thì thành tích của TWICE sẽ tăng lên đáng kể đấy ".

Nguồn tham khảo: FB

Nguyên Phạm | Trí Thức Trẻ