Xuất hiện những người đẹp đầy tiềm năng tại Miss International Queen Vietnam 2020.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên Chinh phục hoàn mỹ 2018, Hương Giang tiếp tục tổ chức cuộc thi tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tại Miss International Queen 2021 . Đây là sân chơi sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho các người đẹp chuyển giới. Mặc dù chỉ mới khởi động, nhận hồ sơ đăng ký trực tuyến nhưng đã xuất hiện nhiều ứng viên tiềm năng được đông đảo khán giả yêu thích.

Hương Giang là người đẹp mang bản quyền Miss International Queen về Việt Nam và thành công trong việc tìm kiếm ra các người đẹp kế nhiệm đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho các mỹ nhân chuyển giới.

Đỗ Nhật Hà là quán quân mùa đầu tiên và đạt thành tích Top 6 tại Miss International Queen 2019 .

Bùi Đình Hoài Sa đạt giải á quân 2 mùa đầu tiên và đạt thành tích Top 12 Miss International Queen 2020 .

Kaycee Chung – Top 12 Chinh phục hoàn mỹ 2018 quay trở lại với một diện mạo xinh đẹp và hoàn thiện hơn. Sau 2 năm tự trau dồi hình ảnh và kỹ năng, cô nàng quyết tâm chinh phục được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Kaycee Chung dừng chân tại Top 12 Chinh phục hoàn mỹ 2018.

Kaycee Chung khoe vẻ đẹp cá tính và hình thể nóng bỏng qua bộ ảnh đăng kí trở lại cuộc thi năm nay.

Trong lần đầu tiên xuất hiện với hình hài của một mỹ nhân chuyển giới, Lương Mỹ Kỳ gây được ấn tượng với không ít khán giả bởi vẻ đẹp nữ tính và sắc sảo của mình. Đặc biệt, sau lần sang Thái Lan để cổ vũ cho Hoài Sa tại đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vừa qua, các fan sắc đẹp ngày càng dành nhiều sự ủng hộ cho cô nàng đến với Miss International Queen Vietnam 2020 .

Lương Mỹ Kỳ.

Mới đây, Vicky Trần  bất ngờ “thả thính” về việc tham gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2020. Từng đại diện Thụy Điển tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 , nếu dự thi cuộc thi lần này, Vicky Trần chắc chắn là ứng viên nổi bật và có kinh nghiệm trình diễn khiến các đối thủ phải dè chừng.

Vicky Trần thả thính tham gia cuộc Miss International Queen Vietnam 2020. 

Đừng quên truy cập SAOstar để được cập nhật nhiều thông tin mới nhất của Miss International Queen Vietnam 2020 và các cuộc thi nhan sắc khác.

Thành Duy | SAOstar