Bước chân vào ngành giải trí Hoa ngữ được một thời gian khá dài nhưng nhan sắc của Angela Baby vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, một diễn đàn chuyên bàn tán về những câu chuyện trong giới giải trí Hoa ngữ đã đăng tải loạt khoảnh khắc của Angela Baby khi nữ diễn viên vừa tròn 18 tuổi. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Theo tài khoản chia sẻ bài đăng này, loạt hình được ghi lại vào thời điểm khi Angelababy vẫn đang là một người mẫu không tên tuổi ở Hong Kong, cũng như chưa chính thức bước chân vào giới giải trí Hoa ngữ. Tuy còn khá trẻ nhưng nhìn chung gương mặt của Angelababy vẫn xinh đẹp và bắt mắt. Đặc biệt, làn da trắng mịn màng của Angelababy cũng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bước chân vào ngành giải trí Hoa ngữ được một thời gian khá dài nhưng nhan sắc của Angelababy vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi. Theo đó, Angelababy luôn khẳng định bản thân không đụng tới dao kéo dù dân mạng nhiều lần tung những hình ảnh có phần khác của Angelababy khi chưa nổi tiếng để làm bằng chứng.

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng, nhan sắc của Angelababy hiện giờ cũng không khác nhiều so với trước kia. Thậm chí, có người còn nói rằng, nhan sắc Angelababy được "lên hương" như hiện tại là nhờ vào việc nẹp răng chứ không hề đụng dao kéo như lời đồn.

Nguồn: QQ