Quân Vương Bất Diệt tập 11 tiếp tục mở ra tình huống cao trào khi Luna đã bị Lee Lim mua chuộc và bắt đầu học cách giả dạng Tae Eul (Kim Go Eun).

The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt ) tập 11 tiếp tục lên sóng với loạt tình tiết căng thẳng cực độ xoay quanh mối quan hệ giữa Tae Eul (Kim Go Eun), Lee Gon (Lee Min Ho) bản song trùng Luna (Kim Go Eun). Trong đó, tình tiết Luna chính thức bắt đầu công cuộc giả dạng trung úy Tae Eul - "vương phi Diana bản thật" đang khiến khán giả Việt lo phát sốt vì độ ngược mà biên kịch khơi mào trong 5 tập còn lại. Với tác động của nghịch tặc Lee Lim, Luna đã đồng ý giành lấy cuộc sống khá đủ đầy của Tae Eul bằng những bước bắt chước vẻ ngoài, hành động đầu tiên.

Bằng cách nhắc lại cuộc đời đầy ắp tủi nhục.

Lee Lim lôi kéo Luna giả dạng Tae Eul.

Ban đầu Luna không tin lời Lee Lim nói.

Nhưng cho đến khi bị tác động bởi cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo của Tae Eul.

Lẫn nhớ lại tình huống lạ khi gặp gỡ thủ tướng trước đây.

Luna cũng đã sớm tin và bị kéo vào trò chơi của Lee Lim.

Trước đó, Luna đã bị Lee Lim bắt cóc và tra tấn về mặt tinh thần khi nhắc đến nỗi đau không gia đình, không thân phận và so sánh với cuộc sống của Tae Eul - có khuôn mặt giống hệt nhờ chiếc thẻ cảnh sát. Đụng chạm vào vết thương lòng sâu nhất, Luna gần như đã buông xuôi, chấp nhận làm theo kế hoạch hoán đổi như nhiều nhân vật đã được Lee Lim "bảo kê" trước đó. Luna đã quan sát Tae Eul từ xa lần đầu tiên trong suốt 11 tập đã lên sóng, bước đầu biến hình với mái tóc đen dài giống của song trùng ở Đại Hàn Dân Quốc.

Luna thu thập hình ảnh theo dõi Tae Eul.

Và bắt đầu quan sát nữ trung úy từ xa.

Thất thần nhìn Tae Eul sống hạnh phúc trong tình yêu thương của bố.

Luna đã bắt đầu việc biến đổi ngoại hình để giả dạng Tae Eul.

Bên cạnh đó, Tae Eul sau khi trở về võ đường nghỉ đã ngất xỉu - có lẽ vì thuốc mê đã bị phe của nghịch tặc Lee Lim trộn sẵn trong nước. Ngay sau khi tỉnh lại, Tae Eul đã phát hiện ra mình đã bị đưa tới Đại Hàn Đế Quốc, sớm tìm được cách thoát thân nhờ sự có mặt bất ngờ của cậu bé yoyo. Trong những phút còn lại của tập 11, Tae Eul đã đơn độc chạy trốn, đấu súng, chiến đấu với phe nghịch tặc Lee Lim trước khi được Lee Gon tới cứu ở phút cuối cùng.

Sau khi tập luyện và uống nước ở võ đường, Tae Eul chợt cảm thấy choáng váng.

Sau đó ngất xỉu trước khi gọi được ai tới ứng cứu.

Bị đưa tới Đại Hàn Đế Quốc, cậu bé yoyo xuất hiện.

Tae Eul đã được cậu bé cắt dây trói để thoát khỏi nhà kho.

Xem thêm toàn bộ diễn biến chính của tập 11 tại đây!

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục lên sóng lúc 20h00 (giờ Việt Nam) trên SBS thứ sáu, thứ bảy hàng tuần và được cập nhật trên Netflix lúc 21h30 ngay sau đó.