Rất nhiều fan lo lắng cho Lisa vì những bài đăng xúc phạm, uy hiếp thành viên BLACKPINK trên mạng xã hội.

Ngày hôm nay, mạng xã hội xứ Trung sốt xình xịch trước thông tin anti fan tấn công Lisa bằng những bài viết uy hiếp, doạ giết thành viên BLACKPINK khi có dự án comeback. Sự việc này nóng tới nỗi từ khoá liên quan đang đứng ở vị trí thứ nhất top tìm kiếm Weibo.

Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", 2 hình ảnh tươi sáng khác của Lisa đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Weibo. Ngày hôm qua, tập 16 của "Thanh Xuân Có Bạn" lên sóng cũng là lúc 60 thực tập sinh bên nhau lần cuối. Nhân dịp này, các thành viên đã cùng Lisa chụp chung 1 tấm hình kỷ niệm, tuy nhiên vì tình hình COVID-19 căng thẳng nên Lisa chưa thể quay lại Trung Quốc ghi hình cho show. Chính vì vậy, tấm hình chụp "dã chiến" cực đáng yêu đã được ra đời.

Lisa đăng tải hình ảnh chụp cùng dàn 60 thí sinh... qua màn hình. Cô nàng viết trên Weibo: "Bất kể ở nơi đâu, hãy luôn kiên định với những điều bản thân cho là đúng đắn. Chúc các cô gái thật nhiều may mắn"

Tấm ảnh chụp chung đậm chất "mùa COVID" của dàn thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" bên "Lạp Lão Sư" Lisa

Hiện tại rất nhiều bình luận khích lệ Lisa được netizen cùng nhau gửi gắm trên MXH. Tất cả đều hy vọng các thành viên BLACKPINK bình an vô sự, còn YG nên có những hành động quyết liệt bảo vệ gà nhà.

Hình ảnh "Lạp Lão Sư" tại show truyền hình hot nhất nhì xứ Trung thời điểm hiện tại

Nguồn: Weibo