Nhiều ý kiến cho rằng trò đùa của Gary sẽ trở thành vết thương trong lòng đứa trẻ.

Cựu thành viên "Running Man" - Kang Gary hiện đang nhận được nhiều sự chú ý khi cùng con trai Kang Ha Oh tham gia show thực tế "The Return of Superman" sau quãng thời gian dài vắng bóng trên truyền hình.

Trong 1 tập phát sóng, Ha Oh được bố đưa đi xem đấu quyền anh và đích thân Gary đã trổ tài trước mặt con trai. Mọi chuyện vẫn vui vẻ, tốt đẹp nếu Gary không bày trò "chơi khăm" dạng camera ẩn với cậu nhóc gần 3 tuổi.

Khi đang thi đấu, Gary giả vờ như mình bị đối thủ đánh cho nhừ tử đến mức ngã lăn ra sàn bất tỉnh, bé Ha Oh đứng xem ở ngoài thấy bố như vậy thì vô cùng lo lắng, òa khóc nức nở và liền chạy vào chỗ Gary đang nằm, thậm chí cậu bé còn nói lúc phỏng vấn: "Lúc bố bị té xuống sàn, Ha Oh phải cầu xin để bố được sống. Con lo lắm đấy!". Một lúc sau, Gary bừng tỉnh trong sự bất ngờ của bé Ha Oh.

Hành động của Gary nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích từ những khán giả theo dõi tập phim vì trò chơi khăm như thế này ngay cả những người trưởng thành nhiều khi còn không chịu đựng nổi huống chi là một cậu bé gần 3 tuổi.

Được biết, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc đã "tuýt còi" về phân đoạn này và ban hành 1 cảnh báo chính thức về việc chương trình đã vi phạm an toàn tiêu chuẩn phát sóng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Làm ơn đừng làm vậy với trẻ con!

- Haiz, anh thực sự làm vậy với con mình đấy à... Tôi muốn nói nhiều lắm nhưng thôi vậy.

- Ông bố đem con mình lên TV là bắt nó chịu khổ đủ đường rồi!

- Cái ông này rời "Running Man" như kiểu định chấm dứt sự nghiệp truyền hình của mình mãi mãi mà giờ lại lên TV và làm vậy với con mình à?

- Bộ Gary bị phá sản hay gì hả? Chắc phải khó khăn lắm mới nghĩ đến chuyện làm thế với con mình chứ...

- Chả hiểu sao phải chơi trò camera ẩn với con mình làm gì cơ. Lại còn giả vờ bị ngất nữa?? Trời ạ, quá đủ rồi đấy!

- Bọn họ chính là đang đem con ra kiếm tiền mà động ai nói gì là lại sùi bọt mép lên.

- Những chuyện thế này sẽ trở thành vết thương trong lòng bọn trẻ đấy... Làm ơn dùng cái đầu mà suy nghĩ đi anh hề ạ!

- "The Return of Superman" suốt ngày đem bọn trẻ ra làm thí nghiệm mấy cái trò đùa này mà.

(Nguồn tham khảo: Netizenbuzz)