"Bạn gái tin đồn" của chàng rapper Big Bang đã bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả từ show hẹn hò thực tế đài Mnet.

Mới đây, bức ảnh về khoảnh khắc thân mật của T.O.P (Big Bang) và một cô gái trẻ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội làm dân tình "nháo nhào". Ngay lập tức, danh tính "bạn gái tin đồn" của T.O.P khiến cư dân mạng tò mò.

Ít ai biết Kim Ga Bin từng gây chú ý với khán giả khi tham gia show hẹn hò thực tế "Love Catcher" mùa 2 của đài Mnet vào năm 2019. Format chương trình xoay quanh việc 10 thành viên (5 nam 5 nữ) sẽ cùng sinh hoạt trong một ngôi nhà để tìm ra tình yêu đích thực của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng tham gia chương trình với mục đích tìm kiếm "nửa kia" cho mình.

Trong 10 người này, có những kẻ săn tiền với mục tiêu cuối cùng là số tiền thưởng của nhà đài và tất nhiên thân phận thật của mỗi người sẽ chỉ được tiết lộ ở tập cuối cùng. Nếu hai người đi tìm tình yêu thành đôi, họ sẽ chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, nếu một kẻ săn tình bị rơi vào bẫy của một kẻ săn tiền thì số tiền 50 triệu won (hơn 1 tỷ VNĐ) sẽ về tay kẻ săn tiền này. Trong trường hợp 2 kẻ săn tiền phải lòng nhau, họ sẽ trắng tay ra về.

Kim Ga Bin từng xuất hiện trong show hẹn hò thực tế "Love Catcher" mùa 2

Tại "Love Catcher 2", Kim Ga Bin được nhiều chàng trai để mắt đến. Trong tập cuối cùng, Ga Bin được đến 2 chàng trai tỏ tình nhưng cuối cùng cô đã có sự lựa chọn sai lầm khi "chốt nhầm" chàng trai là kẻ săn tiền.

Ga Bin nhận được sự chú ý từ In Wook

Ga Bin từng chụp bộ ảnh lung linh cùng Chan Woo

Ga Bin được cả 2 chàng trai tỏ tình

Thế nhưng cuối cùng phải thất vọng với sự lựa chọn của mình

Không tìm được tình yêu tại "Love Catcher 2", phải chăng Kim Ga Bin đã tìm được tình yêu ngoài đời thật chính là chàng rapper của Big Bang? Hiện cả 2 vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Nguồn Vietsub: Biphim.tv

Bell Shino | Báo dân sinh