Nam diễn viên Lee Jung Jin đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả Việt sau vai phản diện trong Quân Vương Bất Diệt.

Phe phản diện luôn chiếm giữ một phần đặc biệt trong trái tim khán giả xem phim bởi hễ họ cứ xuất hiện là phim lại có cao trào. Ở The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt ) cũng như vậy, "nghịch tặc" Lee Lim tuy tàn độc nhưng lại nhận được sự yêu thích lớn của khán giả Việt và được ưu ái gọi bằng cái tên "ác quỷ" vì độ "chơi dơ" sau 12 tập phim đã phát sóng. Nhờ thần thái diễn xuất của một diễn viên gạo cội trong làng phim Hàn - Lee Jung Jin, "nghịch tặc" Lee Lim ngày càng khiến khán giả u mê hơn nữa với sự phong độ, nét điển trai chuẩn "chú đại" và thần thái, quyền lực của một kẻ lăm le chiếm đóng hai thế giới.

Nghịch tặc Lee Lim thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ tập đầu tiên.

Và lại càng gây thương nhớ khi xuất hiện dưới trời tuyết mà đối đầu với bệ hạ Lee Gon trong những tập gần nhất.

Phản diện luôn có được sự chú tâm hơn hẳn so với phe chính diện.

Hơn nữa, nghịch tặc Lee Lim cũng là một trong những trùm của mớ bòng bong giữa hai thế giới trong Quân Vương Bất Diệt.

Gừng càng già càng cay là có thật.

Khán giả Việt bày tỏ rõ sự u mê đối với "nghịch tặc" Lee Lim kiêm chú đại U50 Lee Jung Jin gây thương nhớ

Lời khen nức nở dành cho nhan sắc Lee Jung Jin xuất hiện trên các bài đăng về Quân Vương Bất Diệt trên MXH.

Lee Jung Jin sinh năm 1978, tốt nghiệp đại học Konkuk khoa trồng trọt trước khi bắt đầu theo đuổi diễn xuất với đại học Hanyang khoa sân khấu, điện ảnh. Nam diễn viên đã debut lần đầu trong vai trò diễn viên với sitcom Soonpoong Clinic năm 1998, bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả châu Á với huyền thoại Chuyện Tình Havard của Kim Tae Hee và The Fugtive: Plan B của Bi Rain. Lee Jung Jin còn xuất hiện trong nhiều dự án đình đám của truyền hình Hàn như Temptation (Cám Dỗ ), The Liar and His Love (Người Tình Dối Trá ), The K2 (Mật Vụ K2 ).

"Ông chú" tàn ác của Yoona trong The K2.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.