Có nhiều đất diễn hơn trên show thực tế mới, Jeon Jiwoo của K.A.R.D thu hút được sự chú ý của fan quốc tế vì phong cách lạ và tài năng nổi trội.

Tập mới nhất show thực tế hip hop mới của Mnet mang tên "Good Girl", cô em út nhà K.A.R.D - Jeon Jiwoo đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi phô diễn năng lực nhảy, hát, rap cực kỳ xuất sắc.

Hiện tại, sân khấu "Take You Down" của Jiwoo đang đứng đầu về lượng người xem và vẫn tiếp tục tăng.

Trong nhiệm vụ ở tập lần này, Jiwoo đã cover sân khấu "Take You Down" của Chris Brown bằng phong cách trưởng thành, quyến rũ, táo bạo

Tạo hình của Jeon Jiwoo trong sân khấu "Take You Down"

Cô gái nhà K.A.R.D nhận được sự tán dương, xuýt xoa của cộng đồng mạng vì màn biểu diễn chất lượng. Sự đa tài của Jiwoo ngày càng được bộc lộ và khẳng định qua những màn trình diễn đầu tư như thế này.

Vũ đạo nóng bỏng kết hợp với dancer nữ làm cả trường quay phải tròn mắt

Thông qua show thực tế, fan của nhóm có vẻ rất phấn khích khi tài năng của Jiwoo được nhiều người biết đến hơn

Hình ảnh thường thấy của Jeon Jiwoo ở các sân khấu ca nhạc với K.A.R.D

"Good Girl" là chương trình thực tế Hip Hop mới của đài Mnet, nhằm mục đích giúp các nữ nghệ sĩ theo phong cách Hip Hop và R&B tỏa sáng. Các ngôi sao sẽ hợp tác hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến biểu diễn và thi đấu để giành giải thưởng chương trình. Concept của show được thể hiện qua việc "băng cướp" 10 cô gái đầy cá tính sẽ cùng nhau "trộm" tiền của Mnet bằng tài năng của mình.

Những gương mặt tham gia là những cái tên quen thuộc: Hyoyeon (SNSD), Cheetah, Ailee, Jamie (trước đây là Park Jimin), Lee Young Ji, Sleeq, Yeeun (CLC), Yunhway, Jeon Jiwoo (K.A.R.D) và QUEEN WA$ABII.

"Good Girl" phát sóng trên Mnet vào lúc 18:00 KST mỗi Thứ Năm.