Dù là fan ruột của các thành viên BTS thì chưa chắc bạn đã nắm rõ những sự thật đặc biệt thú vị này.

Giờ đây, BTS đã trở thành nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop với hàng triệu người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, đây lại là một trong những boygroup khác biệt khi không lập tức nổi tiếng từ nhũng năm đầu debut. Chính vì thế, những bí mật thú vị về quá khứ của các chàng trai luôn khiên fan tò mò, muốn tìm hiểu.

13 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về boygroup đình đám Hàn Quốc BTS

Dưới đây là 13 sự thật thú vị về các thành viên BTS mà có lẽ ngay cả các fan ruột của nhóm cũng chưa chắc đã biết hết.

1.Điểm TOEIC của RM

Khi còn là học sinh cấp 2, RM rất giỏi ngoại ngữ. Điểm TOEIC của anh chàng hồi đó đã đạt 850/990 – một con số vô cùng ấn tượng.

2. Kỹ năng Saxophone của V

Cũng ở thời cấp 2, V đã tham gia một cuộc thi saxophone và giành giải nhất khu vực phía nam tỉnh Gyeongnam.

3. Thời đi học của Jimin

Trong suốt 9 năm học, Jimin đều là lớp trưởng hoặc lớp phó.

4. V từng bị lừa khi đi taxi đến Big Hit

Khi V và cha đến thăm Seoul, họ đã bắt một chiếc taxi từ bến xe buýt đến Sinsa-dong nơi Big Hit Entertainment tọa lạc tại thời điểm đó. Người lái xe đã xé bỏ giá vé, thường là trung bình khoảng 5.600 KRW (khoảng $ 5), nhưng hai cha con đã trả chính xác 32.800 KRW (khoảng $ 30).

5. Sự nghiệp bóng rổ của Suga

Năm 17 tuổi, Suga đã giành được giải thưởng lớn tại Giải vô địch bóng rổ thành phố Daegu lần thứ 9 và được mệnh danh là Niềm tự hào của trường trung học Gangbuk.

6. Sự nhút nhát của Jungkook

Quay trở lại những ngày còn là thực tập sinh, khi tính cách hướng nội của thiếu niên Jungkook lên đến đỉnh điểm, anh chàng chỉ tắm sau khi tất cả các thành viên khác đã ngủ say.

7. Gối của Jin

Jin có một chiếc gối sọc xám mà anh chàng luôn mang theo trong những chuyến đi. Jin đã nhận được chiếc gối này như một món quà từ người hâm mộ cho sinh nhật lần thứ 26 của mình.

8. Quai hàm của Jungkook

Sức hấp dẫn của Jungkook đến từ góc 130 độ xương quai hàm.

9. Bánh sinh nhật yêu thích của BTS

BTS thường tổ chức sinh nhật cho các thành viên với bánh gato thương hiệu cafe Twosome Place của nhượng quyền cafe Twosome Place này.

10. Tôn giáo của BTS

Không ai trong số các thành viên BTS theo tôn giáo nào.

11. Màu sắc yêu thích của J-Hope

J-Hope có xu hướng thích màu sắc sống động, vì vậy màu sắc yêu thích của anh chàng là màu xanh lá cây.

12. Giấc mơ thời thơ ấu của Jimin

Jimin đã được truyền cảm hứng sâu sắc từ bộ truyện tranh One Piece của Nhật Bản và bắt đầu học kendo để trở thành kiếm sĩ giỏi nhất thế giới.

13. Những chiếc Mic của BTS

Theo các nghệ sĩ Glowe đã từng gắn pha lê cho mic của BTS, mỗi chiếc mic tùy loại được gắn 4.500 viên pha lê Swarovski để trang trí.

Migi | SAOstar